Một số thủ thuật cho Candy Crush

Thảo luận trong 'Góc Giải Trí' bắt đầu bởi hautp, Thg 7 13, 2013.

 1. hautp

  hautp New Member

  Candy Crush Saga đang là tựa game làm mưa làm gió trên thị trường game mạng xã hội với số Fans đang tăng lên từng ngày. Tuy nhiên không vì thế mà trò chơi tránh được hack, cheat vì cách chơi khá khó. Vậy nếu bạn là gamer chân chính của trò chơi này, các mẹo sau đây có thể giúp bạn nhanh chóng thăng cấp mà không phải sử dụng kỹ xảo công nghệ nào.
  Tiết kiệm “mạng chơi”
  Cứ mỗi 30 phút thì người chơi Candy Crush Saga sẽ được hồi một "mạng", nhưng trò chơi chỉ cho phép bạn lưu giữ 5 "mạng" là tối đa. Vậy thì ngay từ khi vào game, nếu thấy cách bố trí khó “xơi”, bạn có thể thoát ra rồi vào lại, vừa bảo toàn được 1 "mạng", lại vừa không phải tiếp tục màn khó nhằn đó.
  Trong quá trình chơi, bạn sẽ nhận được khá nhiều yêu cầu từ bạn bè cùng chơi. Hãy lưu ý những request có chứa phong thư “trái tim”. Đó là mỗi "mạng" chơi tương ứng, do đó bạn hãy khoan vội Accept những lá thư này khi đang full 5 "mạng" mà hãy để dành dùng từ từ về sau sau. Cô bạn Kimi Phương đã chia sẻ: “Mình để dành các "mạng" trong hộp thư, cuối tuần rảnh rỗi chơi trên di động, hết 5 mạng mà chưa qua được các cửa thì mình sẽ mở và nhận thư dần dần. Có lần mình tích được 300 "mạng" một lúc và dùng, không lo việc phải ngồi chờ 30 phút hồi game”.
  [​IMG]
  Hộp thư chứa 300 "mạng" của Kimi Phương.
  Chơi kết hợp trên đi động trong thời gian nghỉ, sau đó bật 3G để đồng bộ game khi cần xin vé qua cửa là một cách hay để bạn không lạm dụng giờ làm việc để chơi game. Ngoài ra, nếu chỉnh giờ ở điện thoại khi chơi, bạn có thể nhanh chóng lấy được các "mạng mới". Nhưng cũng tương tự các cũng như hack và cheat, cách này cũng có thể xếp vào "gian lận".
  Loại bỏ các chướng ngại sớm nhất có thể
  [​IMG]
  Hàng rào băng, đặc biệt hàng rào chocolate là những chướng ngại bạn cần sớm loại bỏ khi chơi game để tránh những rắc rối nảy sinh từ đó. Ví dụ như gạch chocolate là loại gạch gây khó chịu nhất cho người chơi vì độ sinh sôi không ngừng khi không dẹp bỏ. Bên cạnh đó, không nhất thiết đi theo gợi ý của game khi bạn đang tạm “bí”, bởi chúng ta thường dễ dàng bị phân tâm và sự gợi ý này chỉ là ngẫu nhiên, không phải là sự lựa chọn tốt nhất.
  Ghi nhớ các “combo”
  [​IMG]
  Các viên kẹo đặc biệt hay còn gọi là combo sẽ tăng sức mạnh cho bạn và là thành phần không thể thiếu để qua màn, để ghi điểm cao hoặc phá rào cản. Trong Candy Crush Saga, có các combo “kẹo sọc dọc”, “kẹo sọc ngang”, “kẹo trong vỏ”, “kẹo chocolate”. Sức mạnh của các combo này khi được kết hợp sẽ phát huy như sau:
  - 2 kẹo sọc bất kỳ: tạo ra 1 combo quét sạch ngay 1 cột và một hàng
  - 1 kẹo sọc và 1 kẹo trong vỏ: tạo ra 1 viên kẹo trong vỏ đặc biệt, có khả năng quét 3 cột và 3 hàng cùng lúc.
  - 1 kẹo sọc và 1 kẹo chocolate: Sẽ biến tất cả các kẹo thường cùng màu với viên kẹo sọc trên bàn lúc này trở thành kẹo sọc. Sau đó chúng sẽ tự động nổ lần lượt từng viên cho đến hết.
  - 1 kẹo trong vỏ và 1 kẹo chocolate: sẽ nổ tất cả các viên kẹo thường có cùng màu với kẹo trong vỏ cùng lúc. Sau đó sẽ đến lượt viên kẹo chocolate chọn 1 màu bất kỳ trên bàn để nổ một lần thứ 2 tương tự như lần đầu.
  - 2 kẹo trong vỏ bất kỳ: tạo ra một vụ nổ lớn với sức công phá mạnh làm nổ hầu hết kẹo trên bàn.
  - 2 kẹo chocolate: tạo một vụ nổ khiến tất cả kẹo trên bàn biến mất.
  [​IMG]
  Tận dụng tối đa các combo này để ghi điểm cũng là một cách rất hay nếu bạn xác định sắp qua cửa nhưng còn dư giả các lượt move, hơn là qua màn sớm và để các chú cá (jelly fish) chạy ngang, điểm thưởng sẽ ít hơn khi dùng những viên kẹo đặc biệt tạo các hiệu ứng nổ.
  Tham khảo các cách qua màn trên Youtube hoặc Fanpage


  Đội quân hùng hậu của Candy Crush Saga hiện tại đang dẫn đầu tất cả các game của mạng xã hội Facebook, cho nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những clip chia sẻ của cộng đồng mạng về cách qua những màn chơi khó. Ở đó sẽ có những cách hay mà bạn có thể tham khảo nữa đấy.
  Liên kết bạn bè thật nhiều
  Đây là điểm thú vị của hầu hết các game mạng xã hội hiện nay. Để qua màn trong Candy Crush Saga, bạn phải có thật nhiều bạn bè cùng chơi để xin Ticket hoặc hỗ trợ "mạng". Đó cũng là lý do tại sao cô bạn Kimi ở trên có thể để dành lên tới 300 "mạng" trong 300 bao thư.
  Tuy nhiên, hãy đọc kỹ những thông báo Share, Request trước khi nhấn gửi đi, nếu bạn không muốn bị một số bạn bè phiền hà vì họ không chơi game này mà vẫn bị gửi thư nhé.
  Hy vọng với những chia sẻ của GOSU, bạn sẽ không cần phải "ăn gian" mà vẫn tăng Level vù vù trongCandy Crush Saga.

  Theo Facebook
   
 2. hautp

  hautp New Member

  Candy Crush Saga không còn xa lạ gì với giới trẻ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, đang tạo một cơn sốt thực sự đối với làng mini game.

  [​IMG]


  Điểm thu hút nhất của Candy Crush Saga chính là lối chơi đơn giản (tương tự như game Kim Cương truyền thống), màu sắc âm thanh thú vị đồng thời có thể kết nối với tất cả bạn của mình trên facebook để có thể giúp nhau những tấm vé thông hành qua trạm, điều đó tăng tính tương tác củaCandy Crush Saga lên rất cao.


  Để giúp bạn có thể vượt qua những màn chơi nhanh chóng hơn, YAN News sẽ mách nhỏ cho bạn 10 tips sau đây nhé!


  1. Quan sát kỹ màn chơi trước khi bắt đầu lượt đầu tiên
  Trước khi màn chơi bắt đầu, hãy quan sát thật kỹ "bố cục trận đấu" của bạn, đặt biệt là những vòng cho bạn số lượt rất ít. Nếu như bạn cảm giác sẽ không thực hiện được nhiều lượt điểm cao, hãy thoát game sau đó vào lại. Bạn sẽ không mất một mạng nếu thoát khi chưa thực hiện lượt chơi nào.


  2. Hoàn thành màn chơi với ít lượt nhất không đồng nghĩa với việc bạn đạt điểm cao nhất
  Nếu bạn chơi với ý định đạt điểm cao nhất, và bạn gần đến bước cuối cùng để hoàn thành màn chơi, thì tốt nhất bạn nên tiếp tục nán lại đễ tạo thêm vài viên kẹo đặc biệt. Bởi vì cuối màn chơi sau khi hoàn thành mà bạn còn dư lượt thì chúng sẽ tự biến thành kẹo đặc biệt hoặc những con cá rau câu (jelly fish), nhưng khi những số lượt còn lại quá nhiều thì hiệu quả mang đến sẽ không như mong đợi vì chúng sẽ nổ chồng lên nhau vì viên kẹo đặc biệt này nổ kéo theo viên kẹo đặc biệt khác không còn hiệu quả nhiều nữa. Khi số lượt còn lại lớn hơn 10, bạn sẽ thấy điều này đúng đắn như thế nào.

  [​IMG]


  3. Không nhất thiết phải đi theo các gợi ý
  Khi bạn dừng chơi trong vài giây trò chơi sẽ tự động gợi ý cho bạn một "bộ 3" bất kỳ, lúc đó bạn sẽ thấy 3 viên kẹo cùng màu sáng lên. Nhưng trong một số màn chơi yêu cầu phá vỡ tất cả thạch hoặc đưa một số trái cây xuống dưới cùng thì tốt nhât bạn không nên đi lượt đó theo gợi ý. Thay vào đó bạn nên suy nghĩ và tìm ra lượt đi để có thể hoàn tất yêu cầu màn chơi.


  4. Sử dụng càng nhiều combo càng tốt
  Trong Candy Crush Saga có hệ thống combo rất đa dạng. Combo là sự đổi chổ bởi 2 trong 3 loại kẹo sau: kẹo sọc (kết hợp 4 kẹo thường), kẹo trong vỏ (kết hợp 5 kẹo thường theo hình chữ L hoặc chữ T), kẹo chocolate (kết hợp 5 kẹo thường theo hàng ngang). Một số combo trong Candy Crush Saga như sau:
  - 2 kẹo sọc bất kỳ: tạo ra 1 combo quét sạch ngay 1 cột và một hàng
  - 1 kẹo sọc và 1 kẹo trong vỏ: tạo ra 1 viên kẹo trong vỏ đặc biệt, có khả năng quét 3 cột và 3 hàng cùng lúc.
  - 1 kẹo sọc và 1 kẹo chocolate: Sẽ biến tất cả các kẹo thường cùng màu với viên kẹo sọc trên bàn lúc này trở thành kẹo sọc. Sau đó chúng sẽ tự động nổ lần lượt từng viên cho đến hết.
  - 1 kẹo trong vỏ và 1 kẹo chocolate: sẽ nỗ tất cả các viên kẹo thường có cùng màu với kẹo trong vỏ cùng lúc. Sau đó sẽ đến lượt viên kẹo chocolate chọn 1 màu bất kỳ trên bàn để nổ một lần thứ 2 tương tự như lần đầu.
  - 2 kẹo trong vỏ bất kỳ: tạo ra một vụ nổ lớn với sức công phá mạnh làm nổ hầu hết kẹo trên bàn.
  - 2 kẹo chocolate: tạo một vụ nổ khiến tất cả kẹo trên bàn biến mất.


  5. Hãy sử dụng kẹo sọc để phá gạch
  Đối với những dòng giao cho bạn nhiệm vụ phải phá những viên gạch đặc biệt, hãy sử dụng viênkẹo sọc (hoặc các loại combo nếu có thể) để phá chúng một cách nhanh nhất.

  [​IMG]


  6. Phá những viên gạch chocolate sớm nhất có thể
  Gạch chocolate sẽ tự hiện lại nếu không bị xóa sạch và nó có thể pên kết với nhau để nhân lên một cách nhanh chóng. Nếu bạn phá sạch nhiễn viên gạch chocolate này thì chúng sẽ không xuất hiện trở lại và bạn sẽ có thời gian để hoàn tất nhiệm vụ của vòng chơi.


  7. Đừng vội nhận mạng chơi được tặng từ bạn bè
  Khi bắt đầu cuộc chơi, bạn sẽ có 5 mạng vì thế khi bạn được nhận được những mạng được tặng từ các bạn của mình hãy khoan đồng ý nhận mà tắt của sổ đó đi. Khi vào màn chơi nếu mất một mạng, hãy click vào biểu tượng viên pin trong lúc đang chơi để nhận thêm mạng từ các bạn của mình.


  8. Sử dụng +3 Moves để đạt highscore
  Khi bạn được khá nhiều quà tặng là +3 Moves từ bạn của bạn, hãy sử dụng vào tất cả màn chơi để đạt được số điểm cuối cùng cao nhất (nếu như mục tiêu qua vòng lúc này không phải là vấn đề của bạn nữa). Nhưng lưu ý là bạn chỉ có thể chọn +3 Moves trước khi bắt đầu vòng chơi thôi nhé.


  9. Hãy gửi yêu cầu tặng quà nhiều nhất có thể
  Thêm 1 mạng chơi và +3 Moves chưa bao giờ là vô nghĩa trong Candy Crush Saga, vì thế gửi yêu cầu đến tất cả những người bạn trong friendpst của bạn nếu họ cũng chơi Candy Crush Saga. Dự trữ một lượng lớn mạng chơi và +3 Moves sẽ giúp bạn vượt qua các vòng trong Candy Crush Saga một cách nhanh chóng hơn bạn nghĩ.


  10. Chỉnh giờ để có đủ 5 mạng
  Sau khi hết mạng mà không muốn chờ đợi, bạn có thể chỉnh giờ trên điện thoại hoặc iPad cho thời gian qua nhanh, sau đó tiếp tục trò chơi. Tuy nhiên, cách "ăn gian" này không được ủng hộ sử dụng cho lắm, vì chờ đợi cũng là một thú vui của việc chơi game.
   
 3. hautp

  hautp New Member

  [​IMG]
  Dành riêng cho những tín đồ hảo ngọt, Mobay xin giới thiệu với các bạn 5 mẹo nhỏ để giúp bạn khám phá và làm chủ thế giới đầy màu sắc Candy Crush Saga.
  1. Mix Kẹo
  Một trong những điều thú vị của Candy Crush Saga chính là sự kết hợp của nhiều viên kẹo với nhau để tạo ra “Super Candy”.

  [​IMG]
  Kẹo sọc được tạo thành khi bạn xoá sổ 4 viên kẹo cùng màu, nó giúp bạn làm biến mất kẹo theo hàng dọc hoặc hàng ngang tuỳ vào chiều sọc trên viên kẹo. Kẹo gói được tạo thành khi bạn làm biến mất các viên kẹo theo hình chữ T hoặc L, gói kẹo này sẽ tạo ra các vụ nổ với diện tích 3 x 3 đánh bật các viên kẹo khác ra khỏi màn chơi. Và đặc biệt là Kẹo cầu vồng được hình thành khi bạn kết hợp 5 viên kẹo cùng màu. Chúng có thể làm biến mất bất kỳ màu kẹo nào bạn muốn. Qúa tuyệt phải không?
  2. Kết hợp sức mạnh của Super Candy
  Việc tạo ra Super Candy đã khiến bạn ngẩn ngơ? Chưa hết đâu, việc kết hợp chúng với nhau tạo ra những điều còn thú vị hơn thế.

  [​IMG]
  Đưa 2 viên kẹo sọc gần nhau để tạo ra hiệu ứng “xoá sổ” hình chữ thập theo hàng dọc lẫn hàng ngang. Kẹo sọc với kẹo gói tạo ra sức mạnh lớn hơn thế, cũng một hình chữ Thập xuất hiện nhưng với diện tích 3 x 3 rộng lớn.
  Việc kết hợp giữa kẹo cầu vồng và kẹo sọc khiến toàn bộ những viên kẹo màu đó trở thành kẹo sọc, và chúng bạn choáng ngợp trước việc những đường dọc, ngang biến mất trên màn hình. Chưa hết, kẹo cầu vồng và kẹo gói tạo ra 2 lần xoá sổ kẹo cùng màu ở màn hình, đó sẽ là một sự thay đổi đáng kể đó.
  Và kinh ngạc nhất của Candy Crush Saga chính là sự kết hợp giữa 2 viên kẹo cầu vồng, chúng chính xác sẽ “reset” toàn bộ màn chơi của bạn. Các viên kẹo có trên bàn chơi sẽ hoàn toàn biết mất và được thay thế hoàn toàn. Bạn sẽ tràn đầy hứng khởi khi thấy.

  3. Khéo léo vượt qua trở ngại
  Candy Crush Saga có hàng trăm trở ngại xuất hiện và mục đích của các màn chơi là khác nhau, từ phá băng cho đến chuyển quả, chạy đua với thời gian đến hoàn thành yêu cầu. Và bạn phải vận dụng trí thông minh của mình để xoay sở với chúng.

  [​IMG]
  Kem và bánh kem thật vướng đường. Hãy xử lí chúng trước khi làm nhiệm vụ game của bạn bằng cách ăn những viên kẹo xung quanh chúng trước. Mất vài lượt để làm mất chúng nhưng bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội cho những lần di chuyển tiếp theo của mình.
  Ở những màn cao hơn, Socola xuất hiện để cản đường bạn. Hãy đảm bảo mỗi bước di chuyển của bạn đều có thể phá huỷ chúng. Kẹo boom thời gian cũng là một vấn đề khó nhằn, chúng sẽ được đếm ngược theo số lần di chuyển của bạn và kết thúc bàn chơi khi con số trở về 0. Hãy để mắt và xoá sổ chúng ngay khi có thể.
  Kẹo đóng băng – hãy thả tự do cho chúng bằng việc ăn những viên kẹo ngọt bên cạnh làm băng tan chảy. Kẹo xích sẽ khiến bạn khó khăn hơn 1 chút khi phải khéo léo điều chỉnh các viên cạnh gần màu ở cạnh nhau vì viên kẹo xích không thể di chuyển được. Kiên nhẫn và mọi việc sẽ ổn thôi.

  4. Làm chủ những lần di chuyển
  [​IMG]
  Bắt đầu bạn gần như không cần phải suy nghĩ gì trong mọi bước đi của mình, nhưng sau đó khi lên cấp cao hơn bạn sẽ nhận ra rằng bạn cần phải kiểm soát chúng. Việc kéo léo sắp xếp cho những viên kẹo ở gần nhau để mix chúng thành các super candy hay để kết hợp các super candy với nhau cũng là một việc đau đầu. Nhưng chính những điều đó lại hấp dẫn và thách thức bạn nhiều hơn, đúng không nào?
  Tiết kiệm những lần di chuyển và di chuyển chúng một cách thông minh sẽ giúp bạn đạt được những điểm số cao và nhận được nhiều điểm thưởng của Candy Crush Saga. Hãy giành 3 sao, và đi so sánh điểm cao của mình với bạn bè qua kết nối facebook.

  5. Đừng ngần ngại chi tiền
  [​IMG]
  Đôi khi trò chơi đưa bạn rơi vào trạng thái bế tắc và bạn chỉ muốn vượt qua nó thật nhanh. Đừng ngần ngại chi tiền cho những hỗ trợ trong game như thêm 5 lần dịch chuyển, chặn socola, phá kẹo,… Chúng sẽ là cứu tinh của bạn vào những lúc đó.
  Tất nhiên bạn có thể kiên nhẫn và tiếp tục tình yêu với Candy Crush Saga của bạn mà chẳng tốn một đồng nào. Nhưng đừng quên, những vật phẩm xuất hiện để cứu nguy cho bạn, và đừng quá thờ ơ với chúng nhé.

  Chúc bạn sớm thành công trong việc chinh phục Candy Crush Saga.
  Theo Candy Crush Sag
   
 4. hautp

  hautp New Member

  Hiện nay trên smartphone của Android hay IOS, người dùng tại Việt Nam đang khá quan tâm đến trò chơi Candy Crush. Một trò chơi có dễ và có khó. Để vượt qua được các cửa ngoài may mắn và khả năng thì bạn cũng cần có một chút mẹo để dành lợi thế trong các cửa. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp để giúp bạn hoàn thành cửa.
  Tìm thấy các mẫu hình

  [​IMG]
  Bạn sẽ tìm thấy những hình liền kề nhau để phá chúng một cách nhanh nhất. Hãy tập chung tìm chúng và tăng số điểm của bạn để vượt qua cửa.
  Bắt đầu từ bên dưới

  Cách để bắt đầu chơi tốt nhất là bạn ăn các mẫu hình ở bên dưới trước. Bởi vì khi đó các mẫu hình phía trên sẽ chuyển động nhiều hơn, tạo ra các dạng hình khác giúp bạn có thể tiếp tục chơi và tích điểm. Chú ý rằng khi ăn nếu phía trên bạn có những vị trí thuận lợi để tăng điểm thì nên ăn ở đó trước.
  Tạo ra các combo

  [​IMG]
  Có hai kết hợp tốt nhất đó là kẹo bọc và kẹo lột vỏ với bánh rắc lỗ và kẹo lột vỏ. Khi kết hợp cùng nhau chúng có thể quét sạch hơn một nửa số vật phẩm trên màn hình cho bạn. Điều này sẽ thúc đẩy việc nhanh chóng qua cửa do điểm số tích được khá cao và đến được những cửa khó. Ngoài ta một kẹo bọc và một kẹo bọc kết hợp có thể phá cả một mảng mẫu hình lớn.
  Ăn nhiều mẫu hình cùng hàng

  [​IMG]
  Hình minh họa dưới sẽ cho chúng ta thấy việc di chuyển các mẫu hình để phá nhiều hơn các mẫu hình khác. Nó sẽ tăng điểm số nhanh hơn và làm rơi nhiềumẫu hình mới hơn.


  Đánh giá các điều gây hại


  Ưu tiên loại bỏ những mẫu kẹo evil bởi mức gây khó khăn của nó gây ra.


  Lập kế hoạch

  Mỗi khi bắt đầu một cấp độ mới, hãy xem xét các yếu tố gây khó khăn của cấp đó và nghĩ ra cách để đánh bại nó trước khi sử dụng đến các kỹ năng thông thường.
  Biết phương pháp tiêu diệt socola

  [​IMG]
  Nếu bạn đã phá được socola ở vòng này thì nó sẽ không hiện lên ở vòng sau nữa. Vì vậy hãy cố gắng phá Socola ở mỗi vòng để nó không tái sinh trong lever tiếp theo. Mặc dù trong các cửa tiếp theo có thể trò chơi sẽ vẫn gắn socola lên bảng mẫu hình không theo quy luật. Tránh để socola kết hợp với kẹo đặc biệt nếu có thể. Sô cô la cũng sẽ không ăn trái cây hoặc hạt, mặc dù nó sẽ hấp thụ bom.

  +5 Kẹo

  [​IMG]
  Làm ra một chuỗi kẹo crush +5 trên bất cứ cấp độ nào mà bạn có thể thực hiện. Nó sẽ thêm cho bạn 5 giây vào thời gian thử nghiệm(time trial). Bạn có thể phân biệt rõ đó là “time trial” hay “clear the jelly” bằng cách nhìn vào biểu tượng nhỏ ở góc dưới bên trái màn hình khởi động cho mỗi cấp độ.
  Gian lận thời gian và tăng thêm mạng.

  Nếu không sử dụng facebook để nhờ tăng mạng, bạn vẫn có thể cheat mạng. Bật đồng hồ trên điện thoại di động lên trước 2 giờ, và sau đó tiếp tục chơi với số mạng của bạn. Chọn lần lượt Settings> General> Date & Time> Set Time Off> Set Date and Time> Thêm hai giờ về phía trước và vậy là bạn có thêm 4 mạng trong lượt chơi. Bạn vẫn sẽ phải trả lại thời gian thêm đó, tuy nhiên lúc đó có thể bạn đang nghỉ ngơi và không chơi nữa. Hãy nhớ thay đổi thời gian từ PM đến AM nếu bạn đang chơi quá nửa đêm.
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 5. hautp

  hautp New Member

  Có một số thủ thuật để tăng mạng cho Candy Crush như sau:

  - Nếu bạn chơi trên Facebook, bạn cứ chơi bình thường, đến khi chỉ còn 1 mạng cuối, bạn hãy giữ nguyên hiện trạng, mở nhiều Candy Crush với nhiều tab mới, với mỗi tab bạn sẽ tăng thêm được 1 mạng ( live )
  - Nếu bạn có smartphone hay tablet, khi bạn chơi hết mạng trên Facebook bạn có thể được 5 mạng trên smartphone hay tablet, bạn càng có nhiều thiết bị thì bạn càng có nhiều mạng ( mỗi thiết bị được 5 mạng, cách này hơi chuối nhỉ)
  - Bạn nên kết hợp chơi trên Facebook, smartphone, tablet và sync dữ liệu với nhau
  - Nếu bạn chơi trên smartphone, tablet, bạn có thể dùng các bản mod, các bản này bạn sẽ có nhiều mạng ( live ) hoặc lược đi ( move ), tuy nhiên các bản này có thể bạn không kết nối được với Facebook.

  Cheat bằng chương trình "Cheat Engine"

   

Chia sẻ trang này